Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai ? lên giọng thách thức Bà Hằng

Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai mà nhiều lần bóc mẻ Bà Hằng. Về chuyện đáp trả những những công kích của bà Hằng như thế nào mới các bạn tham khảo bài viết sau

Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai?

Đến nay thì tài khoảng Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương vẫn chưa xác định là của người bí ẩn nào. Thông tin đang cập nhật.

Huỳnh Ngọc Thiên Hương livestream chửi té tát bà Phương Hằng

Đến hiện tại, vẫn chưa một ai biết chính xác danh tính và gương mặt của “người bí ẩn” Huỳnh Ngọc Thiên Hương. Đáng nói, người này tỏ ra khá tường tận về bà Nguyễn Phương Hằng, liên tục công kích, “bóc phốt” vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” khiến dư luận không ngừng xôn xao.

Nhiều ngày qua, người phụ nữ sử dụng tài khoản Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương liên tục đăng đàn đả kích, bóc mẽ đời tư và tiết lộ nhiều thông tin gây sốc liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi”.

Đến hiện tại, vẫn chưa một ai biết chính xác danh tính và gương mặt của “người bí ẩn” Huỳnh Ngọc Thiên Hương. Đáng nói, người này tỏ ra khá tường tận về bà Nguyễn Phương Hằng, liên tục công kích, “bóc phốt” vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” khiến dư luận không ngừng xôn xao.

Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Ngọc Thiên Hương vừa đăng đàn với nội dung khoảng 13h chiều nay (11/5) sẽ livestream để đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng. Đồng thời người này tuyên bố sẽ “bán bò, bán vịt, bán vườn rau” để chơi tay đôi với bà chủ khu du lịch Đại Nam.

Giữ đúng lời hứa, Huỳnh Ngọc Thiên Hương thực hiện 2 đoạn livestream trong buổi chiều hôm nay (11/5) để đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, khá nhiều người tỏ ra thất vọng khi Huỳnh Ngọc Thiên Hương tiếp tục giấu mặt trên livestream này.

Trong khi đó, Huỳnh Ngọc Thiên Hương tỏ ra khá gay gắt với bà Nguyễn Phương Hằng, liên tục chỉ trích bà Hằng “ăn cướp của người khác nên mới giàu có như ngày hôm nay”.

“Bà tranh giành của bà Trần Thị Tuyết (vợ cũ của đại gia Dũng “lò vôi”) mới lên làm bà chủ Đại Nam. Bà cướp của người ta mà bà lên khoe mẽ này kia…

Qúa khứ chà đạp cha mẹ, lừa đảo, lập công ty ảo để ăn chặn tiền của người ta, cặp bồ tùm lum”, những lời lẽ nặng nề này được Huỳnh Ngọc Thiên Hương nhắn đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Ngoài ra, Huỳnh Ngọc Thiên Hương cũng cho rằng, việc bà Phương Hằng tuyên bố vợ chồng bà sẽ ủng hộ khoảng 600 tỷ đồng thông qua việc bán đấu giá 2 hecta đất ở khu Sóng Thần 2 để chia sẻ với Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống Covid-19 là chuyện “hoang đường”, không thể nào thành hiện thực.

“Khu Sóng Thần là đất Quốc phòng mà ai cho bán, bà không thể bán thì làm gì có tiền mà ủng hộ. Tài sản của bà cũng còn gì nữa đâu mà bán”, Huỳnh Ngọc Thiên Hương nói trong livestream.

Cũng trong livestream này, Huỳnh Ngọc Thiên Hương bất ngờ công bố việc bà ngoại tình với ông Dũng “lò vôi”, là vợ bé của ông chủ khu du lịch Đại Nam.

“Bà không biết tôi cặp với ông Dũng. Tôi là vợ bé ông Dũng lò vôi nè, đừng nói tôi vợ bé ông Võ Hoàng Yên nữa, vì ông Võ Hoàng Yên nhiều vợ quá rồi. Tôi vợ bé ông Dũng lò vôi nè, bà không biết hả, bởi chuyện gì của bà tôi cũng biết hết á. Chiều nay bà lôi đầu ổng ra hỏi đi, coi ngoại tình với tôi hồi nào. Tôi sắp sửa đạp bà xuống, giành cái ngôi vị bà chủ Đại Nam của bà rồi đó”, Huỳnh Ngọc Thiên Hương gửi đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Cuối livestream, Huỳnh Ngọc Thiên Hương tiếp tục nhắn nhủ đến bà Phương Hằng liên quan đến việc đả kích giới nghệ sĩ thời gian qua. “Bà chửi nghệ sĩ là tự mang nhục đó. Giới nghệ sĩ làm gì bà mà bà chửi. Xuất thân người ta đẹp hơn của bà bao nhiêu mà bà mà cứ ngồi đó nói”.

Cũng theo Huỳnh Ngọc Thiên Hương, trong chiều nay (11/5), nếu bà Nguyễn Phương Hằng livestream và tiếp tục nói về giới nghệ sĩ thì đúng 22h tối nay (11/5), Huỳnh Ngọc Thiên Hương sẽ tiếp tục livestream để đáp trả bà Phương Hằng.

Nguồn: saostar.vn/xa-hoi/huynh-ngoc-thien-huong-livestream-chui-te-tat-ba-phuong-hang-202105111622144957.html

Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương nhiều lần “bóc mẽ” bà Phương Hằng

Tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương thời gian qua nhiều lần “bóc mẽ” bà Phương Hằng mới đây đăng tâm thư “xin lỗi giới nghệ sĩ” và nói hành động vừa qua của mình “chẳng có nhu cầu gì ngoài muốn giúp Phương Hằng chuẩn cố lại khi đã mất phương hướng”.

Thời gian qua, tài khoản Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương tỏ ra khá tường tận về bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) khi liên tục công kích, bóc mẽ quá khứ của bà Hằng. Đến hiện tại, vẫn chưa một ai biết chính xác danh tính và gương mặt của chủ nhân thực sự sau Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương, nhưng những thông tin mà tài khoản này đăng trên trang cá nhân vẫn rất “hot”, thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Trong bài mới đây đăng ngày 12/5, tài khoản của “người bí ẩn” Huỳnh Ngọc Thiên Hương đăng tâm thư dài “gửi anh em nghệ sĩ (giới nghệ sĩ nói chung)”, trong đó nói xin lỗi các nghệ sĩ nếu từng có “lời gì xúc phạm” đến họ. Được biết, tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương có hai người dùng, trong đó có “chị 2 Lúa”. “Chị 2 lúa” từng đăng livestream có những phát ngôn gay gắt về bà Hằng.

Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương nhiều lần "bóc mẽ" bà Phương Hằng

“Những ngày qua tôi thấy Phương Hằng có phát ngôn, nhục mạ, bôi nhọ (giới nghệ sĩ)

Tôi đã có nhiều bằng chứng và giữ trong tay rất nhiều về Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Phương Hằng) nên tôi cảm thấy bức xúc khi P.H có thái độ và phát ngôn về giới nghệ sĩ.

Tôi có những lời phát ngôn để phản biện từ P.H , chứ tôi cũng chẳng có quyền lợi gì, khi nói lên những lời phản biện từ phía P.H nếu chị 2 Lúa có nói lời gì xúc phạm đến giới nghệ sĩ, tôi đại diện gửi lời đến xin lỗi (giới nghệ sĩ)”, tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương viết.

Tài khoản này sau đó giải thích cho một số chi tiết được cho là “động chạm” tới giới nghệ sĩ trong các bài đăng trên trang cá nhân hay lời nói trong video livestream gần đây. “Còn chị 2 Lúa phát ngôn câu (nghệ sĩ ngày xưa là phong lưu, phong trần, còn nghệ sĩ bây giờ là phong độ) lý do P.H và fan nói nghệ sĩ cuối đời nghèo khổ vv…vv… Nên chị 2 Lúa mới nói như vậy, lời nói gây hiểu nhầm, ý lời của chị 2 Lúa phân tích không chi tiết rõ ràng.

Chứ tôi và chị 2 Lúa cũng không có dư thời gian đâu để sống ảo, tôi và chị 2 Lúa là người thật việc thật, làm những việc để cho những ai đã sai và làm sai, để cho cộng đồng không bị dắt mũi, một khi tôi đứng lên, để nói lên tiếng nói chung, tôi thừa biết sẽ đối đầu rất nhiều bất lợi, nhưng tôi vẫn vững tâm, không ai cổ súy được tôi, không ai thách bác được tôi, tôi lại càng không muốn làm nổi, gì cái thế giới này không phải của tôi, và tôi càng không muốn nó thuộc về tôi. Thời gian của tôi, không có nhiều để lên đây làm trò cười cho thiên hạ (chị 2 Lúa cũng vậy)”, một đoạn trong bài đăng của Huỳnh Ngọc Thiên Hương có viết.

“Người bí ẩn” đứng sau tài khoản này khẳng định “chẳng có nhu cầu gì” ngoài muốn giúp bà Phương Hằng “chuẩn cố lại khi đã mất phương hướng”. “Mọi việc diễn biến do P.H ngoan cố cho nên tôi và chị 2 Lúa, phải đưa ra những bằng chứng, cho P.H biết được, mười mấy năm qua, tôi có thuê thám tử là sự thật”.

Dưới bài đăng này của Huỳnh Ngọc Thiên Hương là các bình luận trái chiều, trong đó nhiều người mong lùm xùm vừa qua của vợ ông Dũng “lò vôi” sẽ mau chóng lắng xuống.

Trước đó, tài khoản của “người bí ẩn” Huỳnh Ngọc Thiên Hương tố bà Phương Hằng mượn của một người tên là Việt Hà số tiền 20 tỷ. Không những thế, tài khoản này còn rêu rao là mình “có thám tử” nên biết tất cả mối quan hệ của bà Phương Hằng.

Tài khoản này còn livestream trong đó liên tục chỉ trích bà Hằng “ăn cướp của người khác nên mới giàu có như ngày hôm nay”.

Về phần mình, trong livestream ngày 5/5, bà Phương Hằng lên tiếng về tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương. Không hề nhún nhường hay e dè, bà Phương Hằng cho biết sẽ “vạch trần người này đến cùng”, đồng thời khởi kiện người này vì đã bôi nhọ danh dự bà suốt thời gian qua.

Nguồn: saostar.vn/xa-hoi/huynh-ngoc-thien-huong-xin-loi-nghe-si-noi-muon-giup-ba-phuong-hang-202105121621571009.html

Huỳnh Ngọc Thiên Hương mọi người tìm kiếm

  • Huỳnh Ngọc Thiên Hương là Cát Phượng
  • Huỳnh Ngọc Thiên Hương mới nhất
  • Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai
  • Huỳnh Ngọc Thiên Hương 1
  • Bà Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai
  • Hình ảnh Huỳnh Ngọc Thiên Hương
  • Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai
  • Huỳnh Ngọc Thiên Hương là Việt Hà