Clip streamer Lin Xiang show hàng trong bồn tắm

Clip streamer Lin Xiang show hàng trong bồn tắm. Bị nghi ngờ vòng một là hàng giả, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới “nắn bóp” để chứng minh

Click vào xem Full Clip không che

Clip streamer Lin Xiang gây sốc bởi đôi gò bồng

Nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện là Lin Xiang lộ clip – hot girl đa tài, xinh đẹp và cũng rất gợi cảm. Chẳng những đang là một trong những cái tên hàng đầu trong làng cổ vũ (cheerleader), Lin Xiang còn làm streamer, người mẫu ảnh và cô thường xuyên xuất hiện trong các gameshow, chương trình khác nhau. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, trẻ thơ rất được lòng fan, thế nhưng điểm nhấn và cũng là thứ gây được nhiều ấn tượng nhất của nàng streamer lại chính là đôi gò bồng đảo ngoại cỡ có phần hơi đối lập với gương mặt trẻ con.

Xem thêm: Clip cô giáo phương tự sướng Full không che

Clip streamer Lin Xiang nghi vấn vòng một giả

Cũng chính vì điều này mà không ít người từng đặt nghi vấn, vòng một của Lin Xiang đôi khi chỉ là “thủ thuật hack cheat”.

Bị nghi ngờ vòng một là hàng giả, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh – Ảnh 1.
Vẻ ngoài rạng rỡ của Lin Xiang

Bị nghi ngờ vòng một là hàng giả, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh – Ảnh 2.
Nhưng phía trong lại là một thân hình vô cùng nóng bỏng

Clip streamer Lin Xiang chứng minh hàng thật

Thực tế, ban đầu cô nàng cũng chẳng có mấy phản ứng với tin đồn kiểu này. Nhưng rồi theo thời gian, khi tần suất cứ tăng lên và mọi thứ dần khó chịu hơn, Clip nóng streamer Lin Xiang mới đây đã nhận lời xuất hiện trong vlog của một người bạn. Đáng nói, bối cảnh của lần lên sóng này lại là trong một bồn tắm. Tại đây, nữ streamer đã khiến không ít người bất ngờ khi chấp nhận để bạn thân nắn bóp vòng một của mình ngay trên sóng. Đây cũng được cho là cách để cô nàng chứng minh đôi gò bồng đảo của mình là tự nhiên, không hề dùng bất kỳ phương pháp hack cheat nào.

Clip tắm bồn Lin Xiang kiểm tra vòng một của mình

Bị nghi ngờ vòng một là hàng giả, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh – Ảnh 3.
Hình ảnh Lin Xiang tự nhiên để bạn thân “kiểm tra” vòng một của mình

Bị nghi ngờ vòng một là hàng giả, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh – Ảnh 4.
Khiến cho khá nhiều người xem cũng phải chảy máu mũi

Cận cảnh màn lên sóng siêu nóng bỏng này

streamer Lin Xiang trong clip tắm bồn

Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng tạo ra những khoảnh khắc gây tranh cãi tới vậy. Trong quá khứ, không ít lần Lin Xiang, với lợi thế vòng một của mình đã đưa các fan đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Chẳng ai phủ nhận vòng một là thứ giúp Lin Xiang nổi tiếng, có được thành công và sự nổi tiếng như ngày hôm nay. Thế nhưng, trong một lần tâm sự, cô nàng lại ước gì vòng một bé lại khi nó quá thu hút và khiến streamer Lin Xiang luôn bị nhìn chằm chằm vào ngực mỗi khi ra đường.

Bị nghi ngờ vòng một là hàng giả, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh – Ảnh 6.
Lin Xiang từng gây ra không ít tranh cãi

Thậm chí khi tham dự gameshow, nàng hot girl cũng không quên “rung lắc” vũ khí tự nhiên này để tạo điểm nhấn

Tới đây thì có lẽ nhiều người đã dẹp bỏ nghi ngờ việc Lin Xiang hack cheat vòng một rồi. Nhưng cũng chẳng thiếu ánh nhìn tiêu cực, phản cảm hướng về phía hot girl tai tiếng này sau sự việc.

Bị nghi ngờ vòng một là hàng giả, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn streamer Lin xiang, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh – Ảnh 7.
Vì những phát ngôn liên quan tới vòng một của mình

Xem thêm: Lộ clip em Tiên Thế Giới Di Động show hàng không che

Hình ảnh streamer Lin Xiang nóng bỏng

HƯỚNG DẪN XEM PHIM ẢNH NÓNG FULL HD

👉 ĐỢI MỘT CHÚT, LÀM THEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS VÀ NHẬP VÀO Ô BÊN DƯỚI:

Bước 1: Vào Google.com.vn Gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm google:

hoa viếng đám tang quận Tân Bình bảo hân

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối trang Click vào chữ "Quà Tặng Khách Hàng" sẽ hiện Pass

HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẰNG HÌNH ẢNH

NHẬP PASS VÀO ĐÂY

HƯỚNG DẪN LẤY ZALO + SĐT
👉 Vì tính bảo mật nên Anh Em làm theo hướng dẫn để lấy mã code:
Bước 1: Vào Google.com.vn Gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm google:
sửa cửa cuốn hóc môn alo nhanh
✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó
Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối trang Click vào chữ "Quà Tặng Khách Hàng" sẽ hiện Pass
HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẰNG HÌNH ẢNH

NHẬP PASS VÀO ĐÂY