Streamer Ha-rang thả rông vòng 1 trên sóng bất ngờ gặp sự cố

Streamer Ha-rang sở hữu vòng 1 khủng tuy nhiên khi lên sóng live cô thả rông vòng 1 của mình. Tưởng đâu không có chuyện gì nhưng lần này không may khi cô gặp sự cố khi mặc trang phục hơi bó sát của mình. Ngay khi sự cố xảy ra cô nhanh chống kéo áo mình lên

Click xem Full ảnh sexy nóng bỏng Streamer Ha-rang

Streamer Ha-rang Thả rông vòng một “ngồn ngộn”

Thả rông vòng một “ngồn ngộn”, nữ streamer bất ngờ gặp sự cố, vội vàng chỉnh sửa trang phục ngay trên sóng

Trong con mắt của nhiều người, việc sở hữu số đo vòng một “khủng”, gương mặt ưa nhìn chắc chắn là một lợi thế không hề nhỏ của các nữ streamer ở thời điểm hiện tại. Luận điểm này có thể đúng khi mà theo thời gian, thay vì nội dung, nhan sắc của các streamer mới là thứ cuốn hút người xem hơn. Tuy vậy, không phải lúc nào sở hữu vòng một hoàn hảo cũng chỉ mang tới những điều tích cực dành cho các nữ streamer. Đôi khi, nó cũng tiềm tàng vô số nguy hiểm, điển hình như trường hợp của Ha-rang, nữ chính trong câu chuyện lần này.

Thả rông vòng một ngồn ngộn, nữ streamer bất ngờ gặp sự cố với đôi gò bồng đảo, vội vàng chỉnh sửa trang phục – Ảnh 1.
Ha-rang, cô nàng streamer chưa thật sự có tiếng tăm

Đối với nhiều người, cái tên Ha-rang có vẻ vẫn còn xa lạ và quả thật, cô nàng cũng chưa tạo ra được quá nhiều tiếng tăm trong các phiên phát sóng của mình. Tuy vậy, nàng hot girl này lại nổi tiếng và được nhiều người nhớ tới với vòng một “siêu to khổng lồ” của mình. Nhưng khá ngạc nhiên là thay vì cố tận dụng ưu thế này để nổi tiếng như từng làm với các vũ đạo gợi cảm trong quá khứ, Ha-rang khá ít khi phô bày đường cong của cơ thể. Có lẽ là vì ám ảnh từ vụ tai nạn hớ hênh gần đây của mình.

Thả rông vòng một ngồn ngộn, nữ streamer bất ngờ gặp sự cố với đôi gò bồng đảo, vội vàng chỉnh sửa trang phục – Ảnh 2.
Với vòng một gợi cảm, Ha-rang đã từng tận dụng ưu thế này rất nhiều lần

Hình ảnh streamer Ha-rang

Thông qua các vũ đạo gợi cảm của bản thân

Theo đó, trong lần lên sóng gần đây, diện cho mình một bộ trang phục cực kỳ gợi cảm với chiếc váy dài khoét sâu, lộ rõ đôi gò bồng đảo gợi cảm, Ha-rang bất ngờ gặp một tai nạn cũng chỉ vì kích thước vượt trội từ vòng một. Thay vì yên phận lúc đang thả rông, đôi gò bồng đảo của cô nàng hot girl liên tục bị xô lệch sang hai bên, tạo nên một khung cảnh không thể nóng bỏng hơn dành cho người xem.

Nàng hot girl liên tục phải chỉnh áo vì sự cố

xem thêm: Link Gấm Kami lộ clip 12 phút?

Tất nhiên, bản thân Ha-rang sau đó cũng ý thức được sự hớ hênh với bộ trang phục của mình. Bằng chứng là cô nàng liên tục phải chỉnh sửa, cân đối lại bên vai áo của mình để tránh gặp tai nạn khó đỡ. Và theo như nhiều nguồn tin từ phía cộng đồng mạng, kích cỡ vòng một cũng là lý do khiến cân nặng của Ha-rang có thời điểm còn lên tới 58kg – một con số có phần hơi quá đà so với khuôn mẫu nhưng điều này cũng chẳng khiến các fan của Ha-rang bận tâm cho lắm. Quan trọng là cô nàng vẫn sexy và vẫn sở hữu đôi gò bồng đảo đầy quyến rũ ấy mà thôi.

Ha-rang vẫn rất gợi cảm khi lên sóng

Luôn biết cách phô diễn vòng một khủng của mình

HƯỚNG DẪN XEM PHIM ẢNH NÓNG FULL HD

👉 ĐỢI MỘT CHÚT, LÀM THEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS VÀ NHẬP VÀO Ô BÊN DƯỚI:

Bước 1: Vào Google.com.vn Gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm google:

hoa viếng đám tang quận Tân Bình bảo hân

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối trang Click vào chữ "Quà Tặng Khách Hàng" sẽ hiện Pass

HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẰNG HÌNH ẢNH

NHẬP PASS VÀO XEM PHIM

NHẬP PASS VÀO XEM PHIM