Cosplay nữ streamer Phương Hằng dân mạng cười đến bái phục

Cosplay nữ streamer Phương Hằng màng cosplay đỉnh cao làm cho dân mạng cười đến nghiên ngã. Hàng loạt TikToker vào cuộc ‘cosplay’ nữ streamer Phương Hằng, giống đến mức nhiều dân mạng phải bái phục.

Trước khi trở thành một hiện tượng mạng, bà Phương Hằng vốn khá kín tiếng, hoặc chỉ được biết đến là bà chủ KDL Đại Nam ở Bình Dương. Thế nhưng sau màn đấu tố “thần y” Võ Hoàng Yên và những lần khơi mào “cuộc chiến showbiz”, cái tên của bà thường được nhắc đến đi kèm với danh xưng “nữ streamer giàu nhất Việt Nam”.

cosplay-ba-phuong-hang-01

Độ nổi tiếng của hiện tượng mạng này ít nhiều kéo theo những câu nói viral, cộp mác nữ đại gia Phương Hằng. Hay mới đây, các màn cosplay của một TikToker đã khiến dân mạng chao đảo vì độ tinh quái, có phần hài hước chẳng kém gì bản gốc.

Lần mò vào kênh của nam TikToker Thanh Hai Ho, nhiều người chắc sẽ nhầm tưởng đang đi lạc vào kênh của… bà Phương Hằng. Màn cosplay của anh chàng giống đến mức nhiều người phải ngả mũ kinh ngạc, thậm chí còn khen…”đẹp hơn chính chủ”.

cosplay-ba-phuong-hang

Anh chàng đã rất kỹ lưỡng ở phần trang điểm để khiến khuôn mặt của mình có thể giống nhất với nữ đại gia, đặc biệt là ở khu vực mắt và hàng lông mày đậm. TikToker này cũng công phu lắm khi chuẩn bị những phụ kiện như dây chuyền, vòng tay lấp la lấp lánh. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng mà kênh Thanh Hai Ho không hiếm những clip đạt đến hàng triệu view.

Không chỉ có thế, việc hoá trang thành nữ streamer Phương Hằng cũng thu hút khá nhiều TikToker vào trào lưu “thú zị” này. Người có tài trang điểm thì make up sao cho giống nhất, người đơn giản hơn thì nhép miệng theo âm thanh hay biểu đạt thần thái sắc sảo…

Hiện tại, dù nữ đại gia này đã tuyên bố “ngừng chiến” với các sao Việt, nhưng sức hot không vì thế mà giảm sút…

Nguồn: cuoi.tuoitre.vn

Xem thêm:

Từ khóa search google:

  • Cosplay nữ streamer Phương Hằng
  • clip hóa trang streamer Phương Hằng
  • clip Cosplay streamer Phương Hằng

HƯỚNG DẪN LẤY ZALO + SĐT
👉 Vì tính bảo mật nên Anh Em làm theo hướng dẫn để lấy mã code:
Bước 1: Vào Google.com.vn Gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm google:
sửa cửa cuốn gò vấp alo nhanh
✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó
Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối trang Click vào chữ "Quà Tặng Khách Hàng" sẽ hiện Pass
HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẰNG HÌNH ẢNH

NHẬP PASS VÀO ĐÂY