Clip cậu thanh niên kéo xác người phụ nữ bỏ trong thùng rác

Clip Cậu thiếu niên trẻ tuổi kéo theo chiếc thùng rác kỳ lạ đi qua đường, không ngờ phía sau ẩn giấu tội ác cực kỳ tàn bạo. Hiện clip được sự quan tâm của cộng đồng. Nó nói lên sự tàn bạo dã man của cậu thanh niên. Toàn bộ sự việc như thế nào mời các bạn tham khảo clip sau sẽ rõ. Clip dã man bạo lực nên các bạn chuẩn bị tâm lý trước khi xem nhé

Clip Cậu thiếu niên trẻ tuổi kéo theo chiếc thùng rác

Bấm vào xem clip cậu thanh niên kéo xác người

Toàn cảnh clip câu thanh niên kéo xác người trong thùng rác

Toàn bộ vụ việc đã được tiết lộ rộng rãi trên truyền thông nước Anh, ai nấy đều sởn da gà khi biết được câu chuyện man rợ này.

Andy Cribbin, người đứng đầu cuộc điều tra những vụ án chấn động tại nước Anh vừa qua đã tiết lộ một số tình tiết trong vụ án nghiêm trọng và được bảo mật hồi tháng 8/2019. Theo đó, một đoạn CCTV được phát sóng cho thấy hình ảnh một cậu thiếu niên trẻ tuổi kéo theo chiếc thùng rác màu xanh đi qua đường trông khá bình thản nhưng thực chất chứa đựng trong đó là tội ác man rợ khủng khiếp.

Rocky Marciano Price, 16 tuổi sau đó được nhìn thấy đi tới khu vực gần một nghĩa trang hẻo lánh bên cạnh tuyến đường sắt, hì hục hơn một tiếng tại đó để tìm cách che dấu tội ác dã man của mình.

Hình ảnh thiếu niên trẻ tuổi kéo theo chiếc thùng rác màu xanh đi qua đường nhưng ẩn sau đó là tội ác tày trời

Clip: Cậu thiếu niên trẻ tuổi kéo theo chiếc thùng rác kỳ lạ đi qua đường, không ngờ phía sau ẩn giấu tội ác cực kỳ tàn bạo – Ảnh 2.
Hành động của cậu thiếu niên bị lật tẩy sau khi nạn nhân Lindsay Birbeck, 47 tuổi được người đi đường phát hiện 12 ngày sau đó. Được biết, kẻ sát nhân trẻ tuổi đã bóp cổ Lindsay – một trợ giảng, sau đó phân xác cô một cách dã man. Hình ảnh CCTV chính là lúc hắn đựng các mảnh thi thể của nạn nhân trong thùng rác có bánh xe rồi tiến hành mang đi chôn, để lại một chiếc cưa, găng tay và thùng bánh xe tại hiện trường.

Trong vài ngày tiếp theo, cậu thiếu niên này đã bị CCTV quay lại bốn lần để thăm “mộ nạn nhân”. Ớn lạnh hơn, trước đó, cậu ta đã theo dõi một người phụ nữ khác nhưng cô gái này đã may mắn thoát chết trong gang tấc. Tuy nhiên, con mồi thứ hai chính là cô Lindsay đã mất mạng trong tay “kẻ cuồng sát” điên rồ.

Clip: Cậu thiếu niên trẻ tuổi kéo theo chiếc thùng rác kỳ lạ đi qua đường, không ngờ phía sau ẩn giấu tội ác cực kỳ tàn bạo – Ảnh 3.
Nạn nhân đã chết dưới tay kẻ sát nhân tuổi teen

Clip: Cậu thiếu niên trẻ tuổi kéo theo chiếc thùng rác kỳ lạ đi qua đường, không ngờ phía sau ẩn giấu tội ác cực kỳ tàn bạo – Ảnh 4.
Hình ảnh tại hiện trường

“Cơ thể của nạn nhân hoàn toàn trần trụi được bọc trong một số bao bóng”, ông Andy Cribbin nói trong chương trình “Những đứa trẻ chết chóc nhất nước Anh” phát sóng trên chương trình Discovery+.

Các thám tử điều tra vụ việc gần 2 năm trước gặp khó khăn khi sau đó phát hiện chỉ số IQ của thiếu niên này chỉ đạt 65, thuộc nhóm những người chậm phát triển nhận thức. Price cũng mắc chứng tự kỉ và không hề có tiền án tiền sự trước đó. Thiếu niên này không hề trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong suốt buổi thẩm vấn điều tra.

Clip: Cậu thiếu niên trẻ tuổi kéo theo chiếc thùng rác kỳ lạ đi qua đường, không ngờ phía sau ẩn giấu tội ác cực kỳ tàn bạo – Ảnh 5.
Price bị chậm phát triển nhận thức và mắc chứng tự kỷ

Cuối cùng, Price bị buộc tội giết người nhưng cầu xin sự khoan hồng dù thừa nhận chính mình là người trong đoạn CCTV di chuyển chiếc thùng có chứa mảnh thi thể của nạn nhân. Tuy nhiên, kẻ này lại phủ nhận việc giết người thay vào đó nói dối rằng có người tiếp cận mình, hứa sẽ trả rất nhiều tiền nếu giúp phi tang thi thể người chết.

Dù vậy, tại Tòa án Preston Crown vào tháng 8 năm 2020, bồi thẩm đoàn khẳng định thiếu niên này nói dối, tuyên bố mức phạt tù chung thân kèm điều kiện về mức tối thiểu là 16 năm tù, kết thúc vụ án mạng “hoàn toàn ngẫu nhiên”.

Ông Andy cho hay: “Price trong suy nghĩ của tôi là một kẻ cực kỳ nguy hiểm. Cậu ta theo dõi 2 người phụ nữ trong suốt buổi chiều hôm đó, trong một khoảng thời gian rất ngắn, hắn ta tấn công và sát hại Lindsay. Người duy nhất có thể cho biết động cơ chỉ có cậu ta, nhưng cậu ta đã không làm như vậy.”

Clip: Cậu thiếu niên trẻ tuổi kéo theo chiếc thùng rác kỳ lạ đi qua đường, không ngờ phía sau ẩn giấu tội ác cực kỳ tàn bạo – Ảnh 6.
Thám tử Andy Cribbin

Nguồn: The Sun

HƯỚNG DẪN XEM PHIM ẢNH NÓNG FULL HD

👉 ĐỢI MỘT CHÚT, LÀM THEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS VÀ NHẬP VÀO Ô BÊN DƯỚI:

Bước 1: Vào Google.com.vn Gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm google:

thùng rác nhựa quận 2

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối trang Click vào chữ "Quà Tặng Khách Hàng" sẽ hiện Pass

HƯỚNG DẪN LẤY MÃ BẰNG HÌNH ẢNH

NHẬP PASS VÀO XEM PHIM