Chú Chó biết thu tiền giúp chủ quán cực thông minh ở Củ Chi Tp.HCM

Nuôi chú chó biết thu tiền giúp chủ được 10 tháng, bà chủ quán phở Lê Thị Lan phát hiện vật cưng thường nhìn mình thu tiền nên đã huấn luyện để quán có một “nhân viên đặc biệt”.

Clip Chó biết thu tiền giúp chủ

Hình ảnh chú chó biết thu tiền giúp chủ

chú Chó biết thu tiền giúp chủ

Chú chó thu tiền giúp chủ được mọi người nhận xét

Chó biết thu tiền giúp chủ bạn Mira nhận xét:

Nuôi con chó mát lòng mát dạ ghê, chỉ thích tiền to thôi nha Chó nó tinh tế lắm các vị ạ, chỉ cần sống cùng chủ một thời gian rất ngắn là nó biết khi nào mình vui, khi nào mình buồn và nó tới an ủi, chia sẻ. Con người sống chung vài chục năm có khi còn không hiểu, không chia sẻ được. Riêng năng lực đồng cảm và thấu hiểu chúng ta thua nó. Chó nào cũng yêu, chó ta khôn và khoẻ mạnh, dễ nuôi hơn chó giống ngoại, nên đừng phân biệt đối xử với chúng. Quan sát chúng tôi học được nhiều thứ lắm, nhu cầu của chúng đơn giản và cơ bản : ăn uống, yêu thương, vận động nên lúc nào chúng cũng vui vẻ hạnh phúc. Chúng ta lắm nhu cầu quá nên khó hạnh phúc. Thử cho chó xem TV, xem ipad nhưng chúng cũng không thiết tha, trong khi con cái chúng ta mà dính đến mấy thứ đó là nghiền không dứt ra được. Nên con người dễ nhiễm thói hư tật xấu hơn con vật. Dài dòng vậy chỉ để kêu gọi HÃY YÊU THƯƠNG LOÀI CHÓ, YÊU THƯƠNG ĐỘNG VẬT nha các vị.

Chó biết thu tiền giúp chủ bạn dongtuan.kk nhận xét:

Hay thật. Nhưng có 3 điều cần lưu ý:
1. Chó mà ko rọ mõm chạy lăng xăng như này là nguy hiểm, biết lúc nào nó cắn hay nó ko cắn đâu.
2. Biết nước bọt chó sạch hay ko sạch mà mỗi lần ngậm tiền xong bà chủ lại bỏ tiền vào hộp (bằng tay), rồi lại lấy tiền đó để trả tiền thừa cho khách (bằng tay), phục vụ phở cho khách cũng bằng tay. Nói chung mất vệ sinh.
3. Chó lao động vất vậy ko biết chủ có cho trả công xứng đáng ko nhỉ?

Chó biết thu tiền giúp chủ bạn Chồng Lý Mạc Sầu nhận xét:

Thật đáng yêu và ngoan ngoãn, xứng đáng là bạn đồng hành cùng con người. Sài gòn luôn ấm áp nghĩa tình, được thể hiện qua việc thương yêu thú cưng đúng nghĩa.

Chó biết thu tiền giúp chủ bạn Trung Le nhận xét:

Nuôi nhân viên này thì yên tâm ko bị ăn bớt đâu lương chỉ cần cơm thịt là ok rồi

Chó biết thu tiền giúp chủ bạn Ngọc Lân nhận xét:

Sao không lấy con này đóng phim Cậu Vàng mà lại lấy chó Shiba Nhật , không chừng khôn hơn chó Shiba