Chị ong nâu và em Be ai sáng tác ? bản cover nào hot nhất hiện nay?

Tác giả bài hát Chị Ong Nâu Nâu là ai? mà đi đâu cũng nghe “Chị Ong Nâu Nâu” nhưng bạn có biết những điều thú vị xoay quanh ca khúc này?

Chị Ong Nâu Và Em Bé ai sáng tác

Tác giả bài hát bài hát Chị Ong Nâu Và Em Bé ai là Tâm Huyền. Bài hát được cover theo nhiều thể loại nhạc khác nhau và gây sốt cộng đồng mạng hiện nay. Đi tới đâu cũng nghe chị ong nâu nâu…

Chị Ong Nâu Và Em Bé ai sáng tác

Lời bài hát chị ong nâu nâu

Chị ong nâu nâu nâu nâu
Chị bay đi đâu đi đâu ?
Bác gà trống mới gáy, ông mặt trời mới dậy
Mà trên những cành hoa em đã thấy chị bay.

Bé ngoan của chị ơi, hôm nay trời nắng tươi
Chị bay đi tìm nhụy, làm mật ong nuôi đời.
Chị vâng theo bố mẹ, chăm làm không nên lười.

Trời xanh xanh xanh xanh xanh xanh.
Chị ong bay nhanh bay nhanh, hoa nở những cánh thắm
Trên mình mật trĩu nặng, chị ong uốn mình qua nghiêng đôi cánh chào hoa.

Bé ngoan của chị ơi, hôm nay trời nắng tươi
Đường vui hoa phuợng đỏ, ngày ngày nhớ ôn bài.
Đừng quên cô giáo dặn, chăm học không nên lười.

Chị ong nâu nâu nâu nâu
Chị bay đi đâu đi đâu ?
Bác gà trống mới gáy, ông mặt trời mới dậy
Mà trên những cành hoa em đã thấy chị bay.

Bé ngoan của chị ơi, hôm nay trời nắng tươi
Chị bay đi tìm nhụy, làm mật ong nuôi đời.
Chị vâng theo bố mẹ, chăm làm không nên lười.

Chị Ong Nâu nâu bản conver nào hay nhất

Chị Ong Nâu không còn là một trò đùa, mà nó đang là một hiện tượng trên khắp mạng xã hội. Đáp án sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã có một phen thích thú khi ca khúc thiếu nhi tuổi thơ của bao thế hệ Chị Ong Nâu Và Em Bé đã được làm mới lại nhưng lại qua phối khí… đậm chất nhạc trụy tim, buồn rười rượi.

Chị Ong Nâu Và Em Bé bảng ballad đượm buồn

Vẫn là những ca từ quen thuộc như “Chị ong nâu nâu nâu nâu. Chị bay đi đâu đi đâu. Chú gà trống mới gáy, ông mặt trời mới dậy” được các TikToker phối lại theo phong cách ballad, nhạc siêu nhân, nhạc Hàn Quốc cho đến âm hưởng nhạc Trung Quốc khiến nhiều người thậm chí quên luôn bản gốc.

Khởi xướng bằng Chị Ong Nâu Và Em Bé bảng ballad đượm buồn

Ngay lập tức các bản “remix” này được cộng đồng vô cùng thích thú và nhiệt liệt truyền tay nhau từ TikTok, đến Facebook. Vậy Chị Ong Nâu Và Em Bé phiên bản của Cris Phan, Trang Hý hay TikToker Tú Màn Thầu hot nhất trên TikTok hiện nay?

Chị Ong Nâu nâu cover Trang Hý

Trang Hý là người đầu tiên khơi dậy những màn cover này. Cũng là ca khúc Chị Ong Nâu Và Em Bé nhưng Trang Hý đã tài tình ghép chung với nền nhạc We Were In Love – ca khúc huyền thoại của nhóm nhạc T-Ara. Phiên bản này ngay lập tức gây bão mạng xã hội khiến khán giả “quên luôn bản gốc” một lần nữa.

Trên TikTok cá nhân đoạn video của Trang Hý đang thu hút hơn 544k lượt xem, 56k lượt thích và gần 1k bình luận từ người dùng TikTok, với những lời khen dành cho sự sáng tạo này.

Chị Ong Nâu nâu cover Cris Phan

Cris Phan – nam streamer đình đám cũng không nằm ngoài cuộc chơi này. Phiên bản Chị Ong Nâu Và Em Bé của Cris Phan nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người, khiến video này càng trở nên đặc biệt. Khác với phong cách ballad buồn rười rượi như bản gốc, hay bắt tai như Kpop của Trang Hý, Cris Phan cover bài hát trên nền nhạc siêu nhân Gao, từng là tuổi thơ của rất nhiều thế hệ.

Trên TikTok cá nhân, anh chàng thu về 3,4 triệu lượt xem, gần 500k lượt like và gần 8k bình luận từ cộng đồng.

Chị Ong Nâu phiên bản Việt, Trung, Hàn, Nhật đang chiếm sóng TikTok, bản cover nào hot nhất hiện nay? – Ảnh 5.
Anh chàng thu về 3,4 triệu lượt xem, gần 500k lượt like và gần 8k bình luận từ cộng đồng

Chị Ong Nâu nâu Hot TikToker Tú Màn Thầu

Tú Màn Thầu là một hot TikToker mới nổi trên nền tảng này. Trên Instagram có hơn 600k người đăng ký theo dõi, cô nàng thường xuyên làm nội dung về những ca khúc tiếng Việt được cover lại bằng tiếng Trung cực kỳ bắt tai. Không nằm ngoài trào lưu này, có sẵn lợi thế từ một người thích và am hiểu tiếng Trung, rất nhanh chóng cô nàng đã bắt trend Chị Ong Nâu Và Em Bé theo phong cách cực Trung Hoa. Ngay lập tức, video này cũng thu về hơn 500k lượt xem, 30k lượt thích và hàng nghìn bình luận.

Chị Ong Nâu phiên bản đậm chất Trung Hoa

Vậy là đã có đủ 4 phiên bản Chị Ong Nâu Và Em Bé theo phong cách Việt, Trung, Hàn, Nhật và chắc chắn cộng đồng sáng tạo đầy tiềm năng của TikTok sẽ sớm cho ra mắt những phiên bản khác. Cris Phan với phiên bản Chị Ong Nâu phong cách Nhật tạm thời dẫn đầu bảng và ngày càng phổ biến, đây chắc chắn là một tin vui đối với nam streamer và người hâm mộ của anh chàng.